ข้อกำหนดสำหรับรับทำวีซ่าของคุณ

เป็นสิ่งสำคัญที่คุณจะได้รับการตอบกลับจากการขอรับทำวีซ่าก่อนที่คุณจะเริ่มแผนการเดินทาง การรับรองไม่ได้รับการรับประกันเสมอดังนั้นคุณจึงไม่ควรซื้อตั๋วล่วงหน้าหรือทำการจองใด ๆ ก่อนที่จะได้รับแจ้งแบบฟอร์มไม่ได้เป็นสิ่งเดียวที่คุณจะต้องใช้ในการเข้าประเทศสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้คุณยังจำเป็นต้องมีหนังสือเดินทางฉบับปัจจุบันเอกสารที่เกี่ยวข้องภูมิคุ้มกันที่ทันสมัยและข้อกำหนดเฉพาะอื่น ๆ คุณสามารถค้นหารายการสินค้าที่จำเป็นเพื่อที่จะอพยพไปยังสหรัฐฯที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หากคุณเป็นนักเรียนที่มาเรียนที่มหาวิทยาลัย

คุณจำเป็นต้องมีใบแสดงผลหรือใบประกาศนียบัตรที่ส่งไปยังมหาวิทยาลัยที่คุณต้องการเข้าศึกษานอกจากนี้คุณยังต้องได้รับผลการทดสอบทั้งหมดที่ส่งมาด้วย ค่าเล่าเรียนและที่อยู่อาศัยจะไม่ถูกต้องดังนั้นคุณจำเป็นต้องมีการสำรองข้อมูลทางการเงินที่แข็งแกร่งหรือได้รับทุนการศึกษาที่จ่ายสำหรับสิ่งนี้ ในขณะที่คุณกรอกใบสมัครรับทำวีซ่า คุณสามารถเริ่มดำเนินการเอกสารทั้งหมดสำหรับโรงเรียนและมีทุกอย่างตามลำดับ เมื่อขอสำเนาผลการทดสอบและผลการทดสอบของคุณจะใช้เวลา 2-3 สัปดาห์ก่อนที่คุณจะได้รับสำเนา

หากคุณกำลังนำคนที่อยู่กับคุณไปยังประเทศสหรัฐอเมริกาพวกเขาก็จะต้องกรอกใบสมัครรับทำวีซ่าอีกด้วย หากพวกเขาเป็นครอบครัวพวกเขาต้องแสดงหลักฐานว่าพวกเขาเกี่ยวข้องกับคุณเพื่อที่จะมากับคุณ วีซ่าบางประเภทรวมถึงคู่สมรสและบุตรที่ยังไม่แต่งงานซึ่งมีอายุต่ำกว่า 21 ปี หากนักเรียนเป็นคู่สมรสของคุณทั้งหมดที่คุณต้องมีสำเนาทะเบียนสมรสของคุณ ในขณะที่คู่สมรสของท่านยื่นคำร้องขอวีซ่าที่ต้องพำนักอยู่ท่านจำเป็นต้องยื่นรับทำวีซ่าด้วยเพื่อให้ทั้งสองฝ่ายได้รับการอนุมัติในเวลาเดียวกันและสามารถเข้าร่วมกันได้ คุณสามารถหาคู่สมรสแบบออนไลน์เพื่อให้คุณสามารถดำเนินการต่อและเริ่มกรอกแบบฟอร์มได้ทันทีที่รู้ว่าอาจเดินทาง

มีบริการรับทำวีซ่าตรวจคนเข้าเมืองหลายแห่ง

ที่จะช่วยให้คุณกรอกรับทำวีซ่าและตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับการแก้ไขทั้งหมด ซึ่งอาจช่วยลดระยะเวลาการอนุมัติ แต่ในกรณีส่วนใหญ่คุณจะได้รับแจ้งความคืบหน้าหลังจากระยะเวลา 15-20 วัน เร่งดำเนินการขอวีซ่าบางส่วน หากคุณพบว่าชีวิตของคุณแขวนอยู่ในภาวะสมดุล (เช่นนายจ้างกำลังรอหลักฐานการทำงานของคุณในสหราชอาณาจักร) จากนั้นคุณสามารถส่งการร้องขอการเดินทางด่วนทางแฟกซ์ไปยังสำนักงานที่จัดการใบสมัครของคุณได้

โปรดจำไว้ว่าคำขอทั้งหมดเพื่อเร่งรัดคำขอจะต้องมีการสำรองข้อมูลพร้อมกับหลักฐาน นี้อาจมาในรูปแบบของจดหมายจากนายจ้างของคุณจดหมายแพทย์ ฯลฯ ช้าอย่างฉาวโฉ่เมื่อพูดถึงแอปพลิเคชันการประมวลผลดังนั้นควรทำความเข้าใจว่าคุณสามารถรอได้ทุกที่ตั้งแต่ไม่กี่เดือนถึงสองสามสัปดาห์ เนื่องจากใบรับทำวีซ่าอเมริกาของคุณจะต้องมีหนังสือเดินทางของคุณคุณจะไม่สามารถเดินทางได้ในระหว่างระยะเวลาการประมวลผล

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://great-visa.com/